Light bleeding/spotting @ 10 weeks - is it normal?

Hello girls. Is it normal to have light spotting at 10 weeks? Very minimal naman sya.. Should I be worried?

13 Replies

experience light bleeding/spotting? mag pa check up po kayo agad para ma monitor ng doctor nyo ang pagbubuntis ninyo. I experienced spotting sa 1stmonth ng pregnancy ko kaya nag pa check up ako agad. any spotting lalo na kung bleeding sa early stage of pregnancy can lead to miscarriage. Kahit po minimal lang yan mommy dapat mag check up na kayo agad. Hoping naka pag pa check na kayo and good result. stay safe po☺

check po agad SA ob, I experienced several spotting Kaya binigyan Ako Ng pangpakapit nag start ang spotting ko 6 weeks sya Kaya SA loob Ng first trimester ko nag gagamot Ako ngaun second trimester thank god graduate na kami ni baby SA gamot pang pakapit ☺️

kahit po minimal wag po balewalain ang buntis d dapat nagbibleed like me pang 3rd baby ko na to never ako dinugo simula umpisa till now last regla ko lng then after a month buntis n ako as in walang bleeding sa awa ng diyos

Is this normal lang po ba ? After ko mag wewe pag punas ko ng tissue ito lang naman tas kahapon lang to ngayon wala na , I'm 10days and 6days preggy thanks in advance . July 15 pa next visit namin kay OB .

3y ago

ok po thanks

nung buntis pa ako nag spotting din ako ng may pag ka brown nag pacheckup ako at ultra sound normal lg nmn kailangan lg ng bedrest at wag magpapagod .

3y ago

tatlong beses nanyare saakin ung spotting na pagla brown pero okay nmn si baby 2 months old na sya ngyun hehe

No mamshie😔 kaya need po mag pa consult agad kay OB para ma bigyan ka po ng proper treatment mamshie❤️🙏🏻

yes dapat po mag worried go to your ob kasi kahit spotting man yan. nasa 1st tri kapa naman Godbless

Any kind of bleeding is dangerous po. Lalo na sa 1st trimeSter. Pacheck po sa OB mommy.

Not normal po, consult your ob mommy. Bedrest ka muna

Too early po! Pa-consult po kayo agad sa OB nyo.