Vitamins

Mga mamsh may naka experience din po ba dito na nagsuka after mag take ng pre- natal vitamins? Nung first trimester po kasi ako isa lang po iniinom ko folic+ferrous na tablet then pag pasok ko po ng 2nd trimester na dagdagan po ng mosvit. Pinagsasabay ko po yung folic+ferrous and mosvit hindi po ako nagsusuka. Nung naubos na po yung luma kong folic+ferrous bumili po ako ulit kasi continue daw sabi ni OB ngayon ibang brand po iniinom ko nung nag start ako kahapon after 1 hr nagsuka po ako ngayon pang 2nd day ko feeling ko nasusuka po ulit ako. Possible po kaya na di ako hiyang sa brand ng folic+ferrous ngayon? Thanks po PS. Busog po ako lagi bago uminom ng vitamins

1 Reply

Yes po, marami po ganun nagsusuka after magtake ng prenatal vitamins, bukod sa malaki po ang capsule, lasang kalawang din po kasi yan tas bago sa katawan. 2 houra after kumain na lang po kayo magtake para hindi masuka pati yung mga kinain.