Asking..

Magkaiba o ba ang Ferrous at Folic? Iniinom ko po kasi yung Ferrous kapag umaga then Folic po sa gabi pero feel ko po parehas lang naman sya?Tablet po yung ferrous then capsule na maliit yung Folic,first time pregnancy po.

2 Replies

Magkaiba po iyon.. ung tinetake ko dati nung buntis ako, name ay terreferon, tablet siya meron ng ferrous, folic acid, vit c, b complex, iisang inuman n lang, ask nitonpo sa OB niyo kung pwd un n lang inumin niyo

5y ago

Nd naman po kasi isang tablet lng yong terraferon..

Magkaiba po. Folic is for brain development ni baby. Ferrous ay iron para anti-anemia.

5y ago

Thankyou po🖤