Vitamins

Hello momshies ask ko lang po kasi i've been taking folic and ferrous in one capsule lang. Ngayon magpapalit ako ng brand ng folic at ferrous wala naman po sigurong kaso yun no? Kasi vitamins naman siya. Wala na po kasi sa mercury nung same ng iniinom ko before. #Firsttimemom

2 Replies

Okay lang mag-iba ng brand. Magtanong la rin kung may generic para mas mura

Yes okay lang mommy kasi same vitamins naman pero brand lang.