Ilang weeks naba akong preegy

Hi mga mamsh, nagtataka lang ako. April 25 nakunan ako bleeding ako hanggang April 30. Expected na menstruation is May 25 but di ako dinatnan, nag take ako ng pt ng june 5 nag positive po ako. and now July 19 hindi pko nag papacheck up. 56days delayed nako. ASK KO LANG ILANG WEEKS NA KAYA PO ANG TYAN KO?

5 Replies

Better kung magpapa transvaginal ultrasound kayo para malaman ang exact gestational age ni baby. Mahirap kasi kung sa LMP kayo magbabase dahil nagka miscarriage ka mommy.

Nung nakunan ka po ba lumabas talaga si baby ? Kasi kapag hindi siguro hindi ka nakunan nun pero pa v ultrasound kana lang mommy para sure

4y ago

yes lumabas po si baby

Magbabase po yan sa last mens niyo po. Try to use this app po and entry last mens niyo at lalabas ilang weeks ka na po. 😊

Mas magiging accurate po kung may papatransv kayo. Since di pa kayo dinadatnan after nyong makunan.

Ask na lang po kay OB