First time mom

Hello mga mommy last menstruation ko is may 25 tas nag do kami ni hubby ng june 4 then hindi na ako dinatnan nitong july at nag pt ako kagabi positive po sa tingin nyo po ilang weeks na kaya akong buntis#1stimemom #firstbaby

3 Replies

Meron po dito tracker sa TAP. Lagay nyo lang yung LMP para aware kayo sa mga activities ni babybsa loob ng tummy. Base on your LMP, 2mos and 11 days or 10 weeks and 2 days.

Based on your (LMP) ito po yung first day of last menstruation nyo mommy nasa 11 weeks preggy napo kayo ☺️

halos same tyo, may 19-22 last mens ko, kung sa lmp base nasa 11 weeks n siguro, pa tvs ka para macheck