pregnant? ilang weeks?

hello last april 25 nakunan ako, one week rin akong dinugo, and today june 9 nag pt ako nag positive ako. Im expecting my menstruation nung May 25. naguguluhan ako dahil hindi kona tanda last sex namin. ilang weeks na po kaya ako?

2 Replies

And di po sa kong kelan po kayo last nag sex. Sa Last First Menstruation po yan pinag babasehan kung ilang weeks na po tummy mo. :)

Consult to your OB para ma TransV po kayo. Dun po malalaman kong ilang weeks na po. :)