worried

mga mamsh nagpa transV ako kanina and ang sabi nung dr. di ap daw po makita si baby nagpacheck ako sa ob ko nung saturday may bleeding po ako diko pa po napapabasa sa ob ko yung result ng ultrasound ko kasi sarado po ngayon friday po nag pt ako two times positive naman po parehas tapos ngayon po nag pt po ako ulit positive parin po nag aalala lang ako kasi nag bbleed ako sabi ng iba baka dw po pahabol daw po sa mens ko? first timer lang po kasi sana po may makapansin thankyou

1 Reply

Magbed rest ka na muna habang wala pa ob mo or pwede mo naman sya tawagan at iinform