SPOTTING/BLEEDING

Hi mga momsh! Ask ko Lang po eto po kasi August 13 nag try po akong mag pt nag positive po tapos etong August 19 nag spotting po Kasi ako eh tapos nag try po ulit ako mag pt netong August 28 pero nag positive parin po mga momsh! Pero di parin ako nagpa ultrasound sana okay parin si baby sa tummy ko🙏☹️ pwede ko na ba malaman mga momsh Kung may heart beat na si baby Kasi po 12weeks and 1day na din ako pregnant Sana ayos Lang baby ko☹️🙏 #1stimemom #advicepls

2 Replies

yes mommy malalaman nyo na po king may heartbeat na c baby .. sana makapag pa check na po kayo. pray lang po palagi at magiingat lalo si baby ingatan.

4y ago

thankyou po

Magpa ultrasound kna mommy, yes malalaman na usually 7 weeks onwards naririnig na.

Related Articles