POSITIVE PT

Hello mga sis. Sana may makapansin di ko kasi magets tong Sabi ni ob saken 3 pt ko positive then kanina nag spotting ako Kaya nag patvs ako Nung sa TV's ko Wala daw nakitang fetus. Pero bakit ganun nag positive pero Walang fetus last mens ko July 18. Bakit po Kaya ganto Ang result Ng tvs #pregnancy #pregnancy

POSITIVE PT
4 Replies

baka po masyado pang maaga ganyan din ako positive naman ako at sabi sa ultrasound early pregnancy at 5 weeks pero buntis na tlaga ako nun nung 8 weeks ayun kita na si baby ang may heartbeat na sya :)

ganitong ganito din yung akin a year ago, thickened endometrium din ako. walang nakita sa akin, narule out naman ang ectopic. pero nagmiscarriage ako, inom ka kaagad pampakapit..

Baka too early lang mamsh try mo uli after 2 weeks. Or pa blood test ka

Maaga pa yan ako nga walang nakita sakin, pinapabalik ako sa 20