How to avail 70k sss maternity benefits?

Hello mga mamsh, nag-inquire ako sa sss okay naman ang contribution ko. Voluntary ako. 1200 per month hulog ko. Magkano po kaya makukuha ko? At totoo ba ang 70k na pwede mkuha by next year? Gusto ko sana maachieve ung 70k or above 30k sana. Pwede pa ba ko mag taas ng contribution? 14weeks preggy palang po ako. Ty

How to avail 70k sss maternity benefits?
19 Replies

Ask ko lang po.. kc ng resign na aq sa work last May.. makaka file avail pa ha ako ng 70k nayan?

5y ago

Voluntary din ako wala akong hulog 2018 pero meron ako 2019 1,140 monthly nakapag submit na ko ng Mat1 approved na ba un once may received? Magkano kaya possible na matatanggap ko?