Normal pa bang sumuka ng sumuka kahit katatapos mo lng kumain? 10weeks preggy. :( nakaka stress na p

19 Replies

Ako mii 9weeks preg.now nag susuka na ako ng dugo grabe nakaka stress na.hindi ako stress sa mga tao at asawa ko na stress namn ako sa pag lelehi ko kasi kahit anong pagkain d matanggap ng sikmura ko.tapos pag may maamoy ako na dko na gustohan like mabaho ayon susuka namn ako.kahit inihaw na isda ayaw ko.kasi parang amoy patay na daga😂kahit tubig ayaw tanggapin ng sikmura ko.minsan dugo na lumalabas sa bibig ko. Huhuhuhu ayaw ko na talaga mag buntis last nato🥹

yes its normal po , sa 1st born ko 1st to 2nd trimester ganyan pero bawing bawi nung nag 3rd trimester girl po 1st born ko , then now pregnant me 25weeks and 2 days baby boy 1st trimester lang ako nag panay suka .

opo normal..ako nga ngayon going to 5months preggy na..pero minsan nasusuka pa rin..sobrang lakas din ng pang amoy..lalo na sa mga pritong isda at pabango..masusuka ka talaga

opo kahit tubig nga Po sakin nakakasuka halos 2months po akong ganun nung 1st trimester kaya bumaba po timbang ko 49 naging 46..

Momshie normal lang po.. Ako ngstart ako mgsuka kaapak ko ng 8 weeks up to now 9weeks n 4days... Ngsusuka padin.. .

opo Mii, ako po sa panganay ko hanggang kabuwanan ko ganyan napaka selan po, kada kakain isusuka ko agad.

normal po yn sa 1st trimester tas may mrrmdn krin hanggang 2nd tri pero minimal na

Same here. Maski tubig, ang panget sa panglasa ko. Kaya, isusuka ko lang din.

normal lang po yan kc nasa stage ka pa po ng paglilihi..ganyan po talaga mi..

ganyan din Ako pag katapos ko Kumain isusuka ko lng. kinain. ko