Cold drinks

masama po bang uminom ng malalamig na inumin para sa buntis?

12 Replies

Bawal po yan kapag nasa 3rd trimester na dahil yan ang time na mabilis lumaki sa baby sa ilalim ng tyan, kakain man o hindi. 1st trimester okay lang kumain ng sweets at uminom ng malalamig na tubig

3w ago

possible po, advice lang din naman po sa OB ko nung nagpaultrasound ako sa last week ng 2nd trimester ko. Anyways thanks for the additional info 😘

binabawalan ako uminum ng mga cold drinks at food, kasi lalaki raw ang bata sa tyan at baka raw mahirapan ako sa panganganak e ang init pa naman ng panahon, pero Go pa rin ako sa malalamig,

No, di naman totoo na nakakalaki ng baby ang cold drinks.. kasi wala namang calories or what un.. softdrinks and any sweets ang nakaka laki ng baby lalo na rice

It's okay. according to my OB okay lang uminom ng cold drinks ang buntis dahil di naman daw totoo nakakalaki ng bata sa tiyan.

hindi po..lalo sa panahon ngayon na sobrang init.ako 7mons preggy,masarap sa pakiramdam ang uminom ng malamig na tubig.

hindi masama. ang masama sa buntis too much sweets at too much salty.

Nope. Lalo na sa init ngayon it's okay na uminom ng cold drinks.

hindi po. basta stay hydrated. lalo sa init ng panahon ngaun.

Hindi naman masama