How to avail 70k sss maternity benefits?

Hello mga mamsh, nag-inquire ako sa sss okay naman ang contribution ko. Voluntary ako. 1200 per month hulog ko. Magkano po kaya makukuha ko? At totoo ba ang 70k na pwede mkuha by next year? Gusto ko sana maachieve ung 70k or above 30k sana. Pwede pa ba ko mag taas ng contribution? 14weeks preggy palang po ako. Ty

How to avail 70k sss maternity benefits?
19 Replies

ako momsh 70k nakuha ko nung nanganak ako. Dapat 2400 per month ang contri mo kung gusto mo ma-achieve yung 70k

3y ago

not sure po eh. kase ako tinanong ko mismo nung nag file ako ng mat2 tapos nung tinignan ko din sa website same lang din 70k po

Yan dn ang mtagal q na tanong momsh.. Dq rin msagot kht c Google d rin yta alam.. Nka ilang Google na aq jn eh..

5y ago

Aq nkapunta na aq nung ng file aq ng mat 1..825 nga lng ang contribution q.. Bka mlaki po sau sis.

Ask ko lang po.. kc ng resign na aq sa work last May.. makaka file avail pa ha ako ng 70k nayan?

5y ago

Voluntary din ako wala akong hulog 2018 pero meron ako 2019 1,140 monthly nakapag submit na ko ng Mat1 approved na ba un once may received? Magkano kaya possible na matatanggap ko?

Hi po tanong kulang po kung nasa magkano po dpat ang hulog sa sss para makuha ang 70k sa maternity?

Saan Po madaling mkapag open account savings para sa sss benefit?nbi clearance lang Po vaild id

yung akin mommy 1400 ang hulog ko per month pero 52k sss mat ben ko

ung 70k po ay para sa max contribution which is 2,400 per month.

5y ago

depende po cguro kung kelan nag start ang hulog kasi alam ko april this year nagbago ng contibution kaya ung 70k is applicable tlga sa 2,400 anghulog tapos next year pa ang due. ung last 6mos kasi angcomputation nila.

Ito un sss contribution chart na sinasabi mo nuh..

5y ago

Yw

2400 per month contri para maachieve 70k mumsh