DUE DATE

Mga mamsh na preggy ngayon , saan po kayo nag babase ng due date niyo? Kasi malaki difference ng due date ko base sa mens tsaka sa ultrasound 2weeks ang difference , idk kung 35weeks ako or 37weeks. Ang bigat bigat na ksi ng tyan ko and may white mens na rin lumalabas sakin pero di po sya mabaho ha. Pls sana may makapansin tia.

23 Replies

Sa LMP. Kung regular ka naman sa LMP pa rin magbebase hindi sa ultrasound.

Un 1st ultrasound niyo po ang pinaka accurate. Un ang susundan

Sa bilang po buhat nun last LMD

Sa trans v po. 😊

Sa LMP po momsh.

Ung lmp po.

Lmp po

Sa Lmp

Lmp

Sa pangany ko wala kong lihe