DUE DATE

Mga mamsh na preggy ngayon , saan po kayo nag babase ng due date niyo? Kasi malaki difference ng due date ko base sa mens tsaka sa ultrasound 2weeks ang difference , idk kung 35weeks ako or 37weeks. Ang bigat bigat na ksi ng tyan ko and may white mens na rin lumalabas sakin pero di po sya mabaho ha. Pls sana may makapansin tia.

23 Replies

First transV ultrasoud

Lmp

Dpo talaga accurate sa ultrasound kase nakadepend sila sa size ni baby. Yun sa period po kayo magdepend