TEAM AUGUST

Mga mamsh na August due date, nanganak na ba kayo? Ako nakaraos na sa awa ng diyos. 38weeks and 4 days. AUGUST 09, 2019 Normal delivery. 5hrs of labor ????

35 Replies

gusto ko na manganak nakakainip na maghintay. sana this week or next week manganak na ko gusto na namin ng partner ko na makita ang baby girl namin. pinagtake ako ng ob ko ng epo at buscopan. naglalakad lakad nadin ako and squats. umiinom din ako ng pineapple kaso 1cm padin ☹️ 38 weeks na and ftm po ako..

Ako Aug.9 EDD ko pero as of now wala pa din sign of labor . more lakad and squat naman ginagawa ko pero wala pa din .. Still malikot pa din si baby sa tummy ko . ininsertan na ko ng 6pcs na primrose sa pwerta then nag tetake pa din ako ng primrose .. Sana pagbalik ko sa ob sa sunday may progress naman

5y ago

Kaya nga po eh .. Next week if hindi pa din nag open cervix ko emergency CS na po ako .. Kaya kailangan po pag balik ko sa sunday sa OB may progress ung pag insert nila ng primrose sa pwerta ko

Hello mommy August din due date ko August 25 no sign of labor pa rin ako and close pa rin ang cervix ko worried ako ng konti pero dahil nabasa ko mga comment nyonat post mo lumakas loob ko. Thank you sa inyo

5y ago

Thank you mommy! Sobrang thankful ako sa inyo kahit papano lumalakas loob ko. Kaso mababa hemoglobin ko 😟 isa pang pinagdadaanan ko now

August 8 po duedate ko pero sa excited namin July 22, nanganak na ko from normal to CS. 37 weeks, 2.8 kg si baby boy and okay naman po siya. Thanks God! By the way, congrats mommy 😙😙😙

Congrats sis 😇 until now close cervix parin ako hoping na mag open na siya 😊 madalas na din manigas and di na gaano malikot si baby ngayon

5y ago

Pray lang tayo ng pray malapit na din tayo 😇 sana nga very soon na 💖

base sa ultrasound edd ko Aug 7 pro no sign of labor pa rin until now😢 sa lmp ko naman aug 21..nalilito na po ako at worried

5y ago

Same sis. Pero let's wait na lang sa due date hehe

Congrats mommy. Ako Aug 29, whole day today naninigas tyan ko, currently 37 weeks and 4 days. Naiinip nako 😂

5y ago

Dasal ka lang sis

Due date ko noong aug11 Aug 13 ako nanganak. Di ko kinaya si baby i normal 4.5 kilos Caesarian tuloy ako hehe

5y ago

Laki din po hiwa ko hehe.

ako sis August 10 hehe 3:27 am 6hrs labor 39 weeks and 4 days via normal delivery 😊😇

5y ago

congrats din sayo sis 😊

Due ko po today but sad to say, no labor signs and still close cervix pa din.. haysss

5y ago

Pray ka lang sis. Kausapin mo si baby. ❣