TEAM AUGUST

Mga mamsh na August due date, nanganak na ba kayo? Ako nakaraos na sa awa ng diyos. 38weeks and 4 days. AUGUST 09, 2019 Normal delivery. 5hrs of labor ????

35 Replies

Hello mommy August din due date ko August 25 no sign of labor pa rin ako and close pa rin ang cervix ko worried ako ng konti pero dahil nabasa ko mga comment nyonat post mo lumakas loob ko. Thank you sa inyo

5y ago

Thank you mommy! Sobrang thankful ako sa inyo kahit papano lumalakas loob ko. Kaso mababa hemoglobin ko 😟 isa pang pinagdadaanan ko now