TEAM AUGUST

Mga mamsh na August due date, nanganak na ba kayo? Ako nakaraos na sa awa ng diyos. 38weeks and 4 days. AUGUST 09, 2019 Normal delivery. 5hrs of labor ????

35 Replies

gusto ko na manganak nakakainip na maghintay. sana this week or next week manganak na ko gusto na namin ng partner ko na makita ang baby girl namin. pinagtake ako ng ob ko ng epo at buscopan. naglalakad lakad nadin ako and squats. umiinom din ako ng pineapple kaso 1cm padin ☹️ 38 weeks na and ftm po ako..