TEAM AUGUST

Mga mamsh na August due date, nanganak na ba kayo? Ako nakaraos na sa awa ng diyos. 38weeks and 4 days. AUGUST 09, 2019 Normal delivery. 5hrs of labor ????

35 Replies

Ako Aug.9 EDD ko pero as of now wala pa din sign of labor . more lakad and squat naman ginagawa ko pero wala pa din .. Still malikot pa din si baby sa tummy ko . ininsertan na ko ng 6pcs na primrose sa pwerta then nag tetake pa din ako ng primrose .. Sana pagbalik ko sa ob sa sunday may progress naman

5y ago

Kaya nga po eh .. Next week if hindi pa din nag open cervix ko emergency CS na po ako .. Kaya kailangan po pag balik ko sa sunday sa OB may progress ung pag insert nila ng primrose sa pwerta ko