ftm. preggy

Mga mamsh n nanganak n, may gaya ko po b n nung nagbubuntis p lng po eh hnd nakakain ung gusto kainin. Ano po naging epekto kay baby?

1 Reply

Sabi ng mga mattanda naglalaway daw ang anak.. pero sa tingin ko di nmn totoo.. ung anak kong panganay pag may gusto ako at di nabili ng aswa ko di nmn ako nggalit sa knya nung lumbas baby ko di nmn nging lawayin.. cnusubo ang kamay tas nagllaway yun.. pero di ung sobrang malaway tska kinokontrol ko ung kamay ng anak ko pra di nya isubo