Blood sugar

mga momshie 8 mon. Preggy here...meron b dtong nung kinuhaan ng blood sugar eh mTaas ung result...pero nung ikaw n pinate test ng blood sugar eh mababa nmn lahat...tinapos nyo p b ung 1 week n pag test ng blood sugar nyo? Ang mahal kc ng Test strips...ok lng b khit hindi n taposin ung pagte test ng blood sugar?

1 Reply

Mommy, same case tayo! Pero tinuloy ko ang pagchecheck ng blood sugar dahil kailangan makita ng OB mo ang progression nun. Usually kapag ganyan may GDM (Gestational Diabetis) kasi tayo or diabetis acquired during pregnancy. A lot can go wrong if hindi natin mamonitor ng tama, it could possibly lead to pre-eclampsia rin kasi.

4y ago

wala n talga kc q mbilihan ng test strip...ung brand n contour hirap hanapin ung test strips nya wla dw cla stock