Bornscreen

Hello mga momshie ask klng po ok lng po b n hnd p na newbornscreen si baby kasi mag 2 months n po ala pa eh.. worry😣 lng po ako tnx po sa ssagot..godbless!!..

1 Reply

Hindi ok, the fact na worried ka eh di alam mo sa sarili mo na hindi ok. Dapat bago sya mag 2 month nakapag newborn screening na sya as per our pedia.

3y ago

kasi ung lying in pinag anakan ko wala p dw cla filter dw by sched.b dw gang sa mag 2 months n baby ko dis feb...pero sbi ng iba ok lng dw ala ..xmpre bilang mom gusto ko mabornscreen dn xa..