timbang ni baby

Hello mga mamsh :( meron ba ditu na 2mos mahigit na baby pero 4.9kilos lang ang timbang? Nadede nmn sya maghapon kaso sa gabi minsan straight na sleep nya 1 beses lang sya dumede ? minsan nmn 2times. Di pare pareho. Bakuna nya kse now last Nov.6 tinimbang sya 4.4 sya. Tpos now Dec.4 4.9 lang sya. Sabe magaan daw. Haaay. Nakaka depress nmn makarinig ng ganun samantalang pure breastfeed ako ? kayu po ba baka pwede nyu aq mabigyan ng tips para dumagdag timbang ni Baby ko.

timbang ni baby
41 Replies

Ask nyo po yung pedia nyo kung normal lng ba yung weight nya for her age. 5.3 kilos po ang normal. Mejo underweight sya. Baka may iresetang vitamins sa kanya to help. And continue bf lng po. No need to wake her up po to feed her.