Dagdag Timbang

Hi po. Any tips po para madagdagan timbang ni baby? 6 months na sya tom and 6.8 kls lang sya. Breastfed sya at mahina dumede. :(

5 Replies

Sana all po mommy😊 yung baby ko 5 months pa lang 8.8kgs na.. Breastfed din😊 Nasa normal po mommy ang weight ng baby mo so you don't need to worry po.. Consult your pedia mommy kung gusto niyo bigyan ng vitamins si baby mo😊

4y ago

Yes po mommy😊 wag ka po mag aalala.. Mukang enough po nafifeed sayo ni baby😊 as long as nagweewee and nagpopoop. At naggaigain ng weight si baby.. Malakas ang milk supply mo mommy😊

Sabi po ba ng doctor is underweight si baby? Kung di naman po no need to worry. Baka yung diet nyo rin po make sure na healthy para maabsorb din ni baby. Saka kung mag 6mos na sya pwede mo na sya iintroduce sa solid food

Hi mommy. According kay pedia as long as normal weight ni baby, regular syang kumakain, regular dumede ng milk, masigla and active nothing to worry po sa weight kasi may mga bata na hndi talaga tabain or hndi talaga bigatin.

4y ago

Ay sorry po sa pic momsh 6 months pa lang pala si baby, yung pic na pinost ko pang toddler na.

Sabi po ng pedia, medyo under weight sya para sa edad nya. :( nada-down nako. Ayaw pa ng pedia nya na magvitamins sya kasi breastfed naman daw.

Vitamins po

4y ago

Ano po vitamins?