Timbang ni baby

1 year ang 9 months old po ang baby ko.. tinimbang po sya kanina 18 kg po ang timbang nya.. overweight na po ba sya? Salamat po sa sasagot..

4 Replies

sa edad sis dapat nasa 12 kilos to 12.4 lang dapat timbang ni baby. anak ko 2 y.o overweight din 15kilos pero di naman kaai mapigilan pag didi nila hehe

3y ago

opo matakaw po hehe

Hi momsh better consult pedia po. Pero minsan okay lang naman po na mejo tabain lalo kung nasa lahi

3y ago

salamat po

boy po ba o girl baby nyo kasi magkaiba po ang normal weight ng baby girl at baby boy

3y ago

boy po

check nio po dto momsh

3y ago

salamat po

Related Articles