timbang ni baby

Hello mga mamsh :( meron ba ditu na 2mos mahigit na baby pero 4.9kilos lang ang timbang? Nadede nmn sya maghapon kaso sa gabi minsan straight na sleep nya 1 beses lang sya dumede ? minsan nmn 2times. Di pare pareho. Bakuna nya kse now last Nov.6 tinimbang sya 4.4 sya. Tpos now Dec.4 4.9 lang sya. Sabe magaan daw. Haaay. Nakaka depress nmn makarinig ng ganun samantalang pure breastfeed ako ? kayu po ba baka pwede nyu aq mabigyan ng tips para dumagdag timbang ni Baby ko.

timbang ni baby
41 Replies

Baby ko nga 4.1kl mag ti-3mos na this friday. Hnd ako worry kc okay naman sya, masigla at wala namang sinasabi any pedia na malnourish ang baby ko, kc may monthly check up kami sa pedia.

Baby ko 7klg na cia 2months and 22 days cia. Sabi yun daw normal lang daw sa age month niya di naman daw. Matangkad kasi daddy niya mana sa ama ei. At saka takaw dede din cia

Dapat padedehin mo pa din sya kahit tulog na..kc 3-4 lng ang itinatagal ng breastfeed.. Baby q pinapadede q every 2hrs.. At 20-30minutes siyang dumedede din..

Ang ganda ng mata ni baby mo sis 😍😍😍 baka di lang talaga sya tabain sis. Yung baby ko naman 3 weeks pa lang 4.6kg na hehehe. Mixed feeding ako sis.

5y ago

Thank u sis ❤

As long as masigla at healthy po si baby okay lang po yan . importante din po nag ga-gain ung weight nya may mga baby din po talaga na hindi tabain

dapat sis kahit tulog si baby ng gabi. pinapadede mo pa din every 3-4 hours. kasi mga baby po talaga tulog tulog yan. pero need pa din maggatas.

same lng po tayo, wala nmn cnabi sakin na underweight sya, sakin nga 4.8 lng sya nung 2 1/2 months, malakas din nmn syang dumede at mixfeed pa,

Patulugin mo momsh..tas kahot gabi na natutulog sya padedein po..kasi for sure nagigisingbyan sila kaso baka dimo nanonotice na gutom lang sya

hala 14 days palang baby ko pero 4.1 kg na sya formula fed lang nestogen 1 . pero as long na nag gegain sya ng weight ok lang yan momsh

Hi momsh, baby girl ba si baby mo? 2 mos and 4.4 kg lang din si baby. Pero based dito sa chart nasa normal range pa sya...