Mga mamsh meron ba ditong kasal sa civil pero magkaiba ng religion? Magkaiba kase kame ng religion ni hubby eh, katoliko ako inc naman sya. Gusto ko pabinyagan muna sa katoliko si baby pero ayaw nya.

2 Replies

Mahigpit po ang inc mamsh kung active po sya na member ng inc d po sila tlga papayag na pabinyagan baby mo po sa katoliko at lalo na makasal ng civil lang kasi alam ko po pwede matiwalag sa pagiging inc yan hubby mo kahit nga po live in partner bawal eh...kailangan po sa kanila simbahan pero simbahan po nila ikaw po kailangan magpa convert...ganyan po kasi sa mga pinsan ko mga inc po sila

4y ago

Hi sis tanong ko lng, inc ako tapos partner kopo nag iinc na din po, bale nabuntis po ako tapos balak naming ikasal sa civil/west ng di alam sa inc. pwde nyo po ba ako matulungan? Ano po pwde naming gawin. Thank u po..

Aw. Initially palang po may confict na. Kasi may mga rulings sila sa INC. Sana po maresolve din agad. Need po may magpacompromise. Mabuti po sana if di INC, madali lang. Anyway, nasa paguusap nyo po at kung sino ang mas makakaunawa ay magbigay para sa mas happy relationship and for baby narin.