Baptism

Ask ko lng po chinese po kasi ung ama ng baby ko (boy) tinanong ko sya wala daw syang religion , okay lang po ba hindi ko pabinyagan si baby ko . ? At ayaw nya po pabinyagan ung baby namin , pero kung gusto ko ok lng namn daw sa kanya .

3 Replies

Depende sa religion o paniniwala nyo yun. Meron ako kilala hindi nila pinabinyagan anak nila kasi gusto nila na yung anak nila ang mag decide paglaki kung ano religion na gusto nya.

whichever mas gusto nyo is ok kasi may chinese na catholics din naman

Up

Related Articles