Different Beliefs.

Paano kung magkaiba kayo ng religion ng asawa mo? Sino ang mas nasusunod? Nakikitira kami sa side ng Husband ko and magkaiba kami ng religion, catholic sya ako naman dating daan. Sabi pa nila gusto daw nila kunin anak ko at ipabinyag, di ako pumayag. May ganito din ba kayong case gaya ng sakin? Na pag dating sa religion/paniniwala dedma na lang sa asawa? Inalok nila ako mgconvert hindi pa din ako pumayag kahit na minsan yun ang usapan sa hapag kainan. Paano niyo nahahandle?

2 Replies

Kame din ng hubby ko magkaiba ng religion,catholic sya ako Born again christian since birth, nagpabinyag ako sa catholic,requirement kasi kapag church wedding, wala nmn kame naging problema sa beliefs,inuunawa nlng naman ung beliefs ng bawat isa,na sainyong 2 yan,kung pano kayo mgkakaintindihan sa pagiging iba nyo ng belief,mas maganda kasi kung pareho kayo,mgasawa na kasi kayo,iisa na kayo nyan

Sa amin ndi naman issue yan. Nakalagay sa bible asawa mo ang mssunod. Ang anak mo pag sinabi nyang pabinyagan sa catholic sumunod ka na lang. Kung ikaw ung pinipilit nila don ka tumanggi. Ganyan set up namin. Ako protestant pero anak ko catholic.