hearing test

mga mamsh meron ba dito na tulad sa case ng baby ko na till now refer yung right ear at di pumapasa sa hearing test pero yun left namab okay nakadalawang balik na kame eh. 37 weeker lang ako. enlighten me po :(

1 Reply

Full term na baby mo 37weeks full term na yan....sabe sakin baka madumi lang or may nakabara na fluid galing sa amniotic fluid...naka 2 beses hearing test anak ko sa pangalawa ok na

4y ago

Alam ko hndi nag peperform ng hearing test ang midwives...nurse dapat yan...magpa check ka nlng din sa hosp