ABR Test or Hearing test

Mga mommies magkano po kaya gastos sa ABR test ni baby? Both refer kasi yung result sa hearing test niya nakadalawang ulit na kami sa pedia. #theasianparentph #advicepls

ABR Test or Hearing test
7 Replies

ang alam ko covered naman ng philhealth yung hearing test if updated ung hulog nyo sa philhealth.

yung repeat test ng anak ko sa hearing wala na bayad. iyakin po ba si baby?

2y ago

Hi mga my, hows your baby after assr po? naghearing aid po ba?

cgro nasa mga 5k ptaas po mumsh...

3y ago

thank you sa info mumshie

up

A