ligo everyday

hi mga momshies! pwede na po bang paliguan si baby everyday? mag 1month pa lang po sya tomorrow.

133 Replies

Good day mamsh.. opo pwedi nman po. Mas mabuti nga paliguan para masanay na. Sis pa favor nman po. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

ung sa panganay ko dear everyday na sya naliligo after nya mag 1mo kc medyo mainit dun sa unang apartment namin. as long as wala sya sipon, lukewarm ang pampaligo at d gaano katagal ung exposure ng basa nyang katawan

Yes po momsh mas maganda pong lagi natin liliguan si baby everyday tapos sa hapon bago sya mag sleep punas po ng maligamgam na towel . Mas mabilis pong lumaki ang bata pag ganun.

opo ate mas maganda araw araw maligo baby para masanay sa tubig Hindi yung pag papaliguan mo sya iiyak pa , tsaka iwas din po sa mga rashes dala ng init ng panahon.

Nung baby nga si baby ko araw-arw sia nililiguan.. Maliban lang sa araw ng pinanganakan nia.. Sbe kc ng mga matatanda dto smen bawal dw.. Pag 1 year old n pwede na

oo sis everyday dapat naliligo c baby.. wag ka maniniwala sa mga kasabihan hehehe... just make sure may alcamporado or baby oil ang dibdib at likod ni baby

everyday napapaliguan si baby ko. kahit nung 3weeks kami stay sa hospital afterbirth everyday sya pinapaliguan ng nurse. before 6am nakaligo sa sya 😊

Momsh ako everyday ko talaga pinapaliguan si baby pagkalabas namin sa hospital 1 day after.. 2 months na si baby ngayon at healthy sya 😊

Paliguan mo po si baby araw araw para hndi iretable at para masarap tulog. Sobrang init pa naman na ngayon kaya dapat lagi din presko.

Mommy, ako kasi sinabihan ako sa Hospital na every other day ang paligo kay Baby. Pero nung nag 2 months na siya everyday na.