Okay lang ba paliguan si baby ( 1month old) kahit malamig ang panahon?

Tag ulan po ngayon at malamig ang panahon, okay lang paliguan si baby? Di po ba siya magkakasipon or magkakasakit? Salamat po.

2 Replies

Okay lang 'yun mi para masanay. Hindi naman sila sisipunin or sakit, mas okay 'yun para tumibay sila at hindi sila nabibigla sa tubig lalo na pag malamig/tagulan. Basta warm water paligo mo at walang efan na bukas.

Oo naman po, advice po samin ng doctor twice paliguan si baby umaga at gabi regardless aa weather. Just make sure na warm water po ang gamitin