Sama ng loob

Mga mamsh, maglalabas lang ng hinanakit. May 18months akong anak at may 2months rin akong baby. Nag decide kmi ng husband ko na papuntahin Yung pinsan ko dito sa sa Bahay nmin para maging katuwang nmin sa pag aalaga at sa mga gawaing Bahay. Pero ito Ang issue....itong husband ko napapansin ko sobrang lambing nya doon sa pinsan ko at halos Wala na syang time para sakin. Evey night din sila nagmo movie marathon and kami ng mga anak ko Nasa kwarto na. Hindi ko na magawa na makinood pa sa knila Kasi nga buong maghapon na akong napagod sa pag aalaga sa 2 Kong anak. ..... Di ko alam kung nagseselos ako or this is part of PPD....... May same case ba na ganito Ang situation.?

1 Reply

What if may gagawin sya sa pinsan mo mamshie, tapos ung pinsan mo naman mahihiya magsabi kasi bka isipin nya na kung malaman ng iba ay ikakasira ng family neo tapos nkakahiya din sya kasi sya ung cause ng pghihiwalay neo. Kaya mas pipiliin nlng nya manahimik kesa isumbong ginawa ng asawa mo skanya. What if lng naman yan mamshie. Kunwari mamshie hinalikan ng asawa mo pinsan mo, magsusumbong kaya sya?