UNSUPPORTIVE HUSBAND

Ang hirap ng ganito mga sis, lagi akong stress, lagi kami nag aaway ng husband ko. Never sya naging supportive every time na Pregnant ako, this is my 4th Pregnancy. Plano ko ng makipag hiwalay since the last time na nag away kami sinabihan nya rin naman ako na MAGHIWALAY na kami then be it. Kaya ko naman may sarili akong Bahay, trabaho at negosyo, Every night ako umiiyak, pag umiiyak ako si Baby sobrang Likot sa tiyan ko. Naaawa ako sa anak ko mga sis … maging okay nawa sya. Sa Awa ng DIYOS.

1 Reply

avoid stress at all cost. and I hope magkaroon kayo ng understanding sa isat isa lalo you're pregnant. may the Lord grant you wisdom and guidance.