Paano sasabhn sa kamag anak ng husband mo na mag alcohol at mask sila bago humawak kay baby

Maglalabas lang ako ng inis mga mie ung husband ko kasi is nasa ibang bansa kami lang ni LO ung nandito dahil magbaback to work na ko at yung napili namin mag aalaga ay dun sa side ni husband dahil wala akong makuha mag aalaga sa side ko napilitan kami lumipat dito sa bakanteng bahay sa side ng husband ko okay namn sila mababait namn . Kaso mga miee na triggred lang ako paghinahawakan nila ung baby ko walang mask at di ng alcohol eh premature baby ung anak ko at uso pa ubo at sipon. Nag aalangan namn akong magmaldita dahil hndi namn samin bahay yon at ala ako sa teritoryo ko . Nung nasamin kami ni walang nakakhawak sa baby ko ng di naka mask at alcohol. Hays 🥲🥲🥲stress ang nanay nyo . Isa pa sobra din pintas nila sa anak ko ung anak ko kasi is hndi maputi morena sya hindi daw nila masabi kung maganda di din daw nila masabi kung panget. Bilang ina masakit din para sakin yun umitim lang namn anak ko 😭😭.

1 Reply

sabihan mo asawa mo na pagsabihan ang family nya na wag muna lumapit kay baby kasi mas prone sa sakit ang babies dhil mahuna ang immune system pa nila. Lalo na mag amsk at alcohol. wag ka mahihiyang magsabi sknila direkta sis lalo na for safety ng anak mo kasi anak mo yan eh. Hayaan mo namimintas sa anak mo kasi hnd naten mapleplease ang tao. Basta priority mo is to keep ur family safe and healthy