ultrasound

Mga mamsh mag 4 months na po tyan ko hindi pa po ako na ultrasound nang ob ko wala po kasi siya pang Ultrasound sabi niya pag 5 months nalang dw..baka i refer nia ako sa iba sa tingin nio dapat na ako magpalit nang ob?

2 Replies

Hindi naman sigiro as long as walang problema. Pwede naman magpaultrasound sa iba yun po ang alam ko tapos ang reading po sa kanya.

Tanong ko lng po mommy since nalaman nio na preggy kau at nag pa check up skania kahit trans v hndi pa kau napa trans v ?

5y ago

Hindi pa po.. kailangan po ba un?