Hopefully a baby girl😍😘

Hello po mga mums,. Sa tingin nyo po baby girl po ba ito? Yun po sabi ni ob pero d pa sya sure kasi naka breech kasi si baby. Pag 8 months ko na dw po next ultrasound para sure na dw. Gusto ko na sana bumili nang mga gamit ni baby eh. #theasianparentph

Hopefully a baby girl😍😘
1 Reply

Hi mommy. D pa sure si OB so hndi po natin masabi na girl tlaga, if gusto nyo po pwede naman mga unisex na damit mommy usually sa mga newborn mga puting baro po pwede na po kayo magstart mamili ng mga ganun 😊