Hair care

Hi mga mamsh mag 1month na ako nakapanganak sa 26 pwede naba magparebond and hair color or ndi pa kasi sinasabi ng iba na malalagas pa daw hair ko pero wla pa naman akong na oobserve na nalalagas hair ko. Nakalimutan ko din kasi tanong kay OB netong last check up ko ng Sat. Sino jan nagparebond na after manganak?

6 Replies

Ang alam ko mommy pwde naman. Basta iwas lang na maamoy ni baby ung gamot sa buhok. Pero maglalagas po talaga hair. Ako po 6months after manganak saka naglagas. After 1 yr nakapagparebond na po ako. Tanong nyo na lang din po sa salon kung pwde na para sure na sure.

nku mamshie..opoh mglalagas p po yn..aqoh po 4 months n baby q nw lng nglalagas hair..q sobrang dme kya nkakabhala tlga..nw po dp tlga yn mg 3 onward p po yn mglalagas..

Wag po muna kasi ang postpartum hairfall pwedeng until 6 months, ako 4th mos postpartum ako naghairfall ng bongga. Bka masira lang hair mo.

hala! nagpapa rebond pa naman ako ngayon. 2½ month na si LO. May aatendan kase akong wedding. E ang chaka na nga hair ko

Hindi pa pwede sis. Ako nun tinanggihan ng salon dapat daw maka 1 yr muna bago makapag parebond.

Nung ako momsh sa first baby ko 3 mos cia nung nagparebond ako ok naman naging resulta ng rebond ko