Hair care

Pwede na ba magparebond or magkulay ng hair after 3months manganak?

2 Replies

I suggest na wag muna. May chemicals kasi ang rebond or kulay na pwedeng makaapekto sa breathing and skin ni baby. Pwede naman, kung hindi ikaw ang nag aalaga sa baby.

4y ago

hello po pwede po ba talaga yon ? kasi ako po 2 mos. na si baby e mlapit nako magwork balak ko din po sana magparebond . ok lang po kaya un ?? wala po kayang magiging masama epekto saken kasi si baby mama ko nag aalaga kc magwowork po ako. salamat

Pwede na daw pero cover mo ng hair cap kung maamoy para Di masinghot ni baby.