rebond and hair color after 3 months

hi po ask ko lang safe n.po ba magparebond and hair color after 3 months manganak? hndi po ako nag bbreastfeed. thank you

13 Replies

nasasayo yan sis,pero in my opinion mas maganda kung hindi muna kasi ma aamoy ni baby yung chemicals na ilalagay sa hair mo kapag hawak mo siya,and may pospartum hair loss after manganak mas ok kung wag muna..

Opo mommy! Di ka naman po bf mom, but iwas lang maamoy ni baby ang buhok mo kasi I know for sure matapang yung gamot na ginamit for rebonding. Yun lang mommy.Keep safe

Pwede nman po.. tsaka hindi naman ikaw breakfeeding eh.. kaya lang maaamoy ni baby iyong chemikal kapag kinarga moh siya..

Allowed na sya sis pero in my opinion mas maganda wag po muna kasi nasa postpartum stage pa ang body natin 😊

Thanks po sa question mo at sa mga sumagot, yan din sana tatanong ko hahaha

Ok lng po ba mag blower or plancha... Thank you...

ang pagkakaalam ko pede na kapag 6 months na si baby

Di ba naglugas hair mo? 3 mos din ako

If breastfeeding, wag po muna

Maraming Salamat po 😊