undecided

Hi mga mamsh kung papipiliin kayo, Public or Lying In? Tell me why din po. Thanks

1 Reply

If first time mom daw bawal na daw sa lying inn not sure though. Pero if ever papipiliin ako mas okay sakin sa lying inn kasi minsan solo mo yung magpapaanak sayo, yun lang sa public may mga gamit na meron sila na wla sa lying inn.

4y ago

Ahh i see, next year pa yung hindi na pwede kung hindi OB ang magpapaanak. Thanks sa info!