Undecided

For FTM's. San nyo mas prefer manganak? Lying in or public Hospital? TIA.

3 Replies

FTM here pero mas gusto ko sa hospital. Sabe nga ng husband ko 1st baby namen mas maganda ung alagang OB at mismong OB ang magpapa anak since wala naman kme pang kaalam alam sa mga dapat gawin. If mbbgyan pa ng chance ma preggy at hindi na high risk sa next baby pwede na sa lying in since may knowledge na regarding sa pagbubuntis at panganganak.

mas preferred po hospital if FTM 😊

Me po mommy sa hospital