breastmilk

Hi mga mamsh. Kapapanganak ko lang kagabi through cs. May I ask kung paano nyo po napalabas yung gatas nyo? Nagtry po kasi ako magpump since di ko pa mabuhat si baby wala pong lumalabas. Thanks po.

17 Replies

meron yan sis as in konting konti lang yan.. baka nag eexpect ka na bulwak agad. hehe. hindi pa kc yan sis ying colostrum unang milk na lalabas konti lang yan.. mabuti mapadede mo nyan si baby sis try mo paangat/elevate higaan mo.. para mabuhat mo baby..