breastmilk

Hi mga mamsh. Kapapanganak ko lang kagabi through cs. May I ask kung paano nyo po napalabas yung gatas nyo? Nagtry po kasi ako magpump since di ko pa mabuhat si baby wala pong lumalabas. Thanks po.

17 Replies

Unli latch lng po hanggang sa makuha sya ng unang milk nya (colostrum) masakit lang talaga hehe pero tyagaan lng po momshie.

sakin po ay kumakain aq lagi ng sabaw na napakadaming malunggay plus nag take din aq malunggay capsule

Hnd po kc yan lalabas agad mommy ipalatch nui lng po lge nlng pra lumabas milk sakin 3days pa bago lumabas

Ika 3rd day lalabas din yan mommy. magpalatch ka lang kay baby. mejo sticky pa yan. keep hydrated momsh.

Gusto ko ng babae tangap ako sana meron dito kahit malibog ako

pa latch mo lang si baby momsh. mag kakaroon din yan. ako after 3 days

3days bago sakin basta pasipsip niyo lang masipsip pahelp kay daddy