FRANK BREECE POSITION 36 WEEKS AND 6DAYS

Hello mga Mamsh. Kapag po ba frank breech si baby possible pa na umikot sya i'm 36 weeks and 6days. Sabi kasi ni OB baka daw ma'CS ako kasi suhi sya. Kapag di sya umikot. Ano po kaya maganda gawin para umikot sya?.Thanks po!

3 Replies

No guarantee that the baby will still turn arou d to cephalic position. Considering na 36 weeks na, the baby has grown in size and has very limited space inside your belly para umikot. Keep an open mind for a possibility of CS. Pray hard mumsh na si baby umikot pa. Miracles do happen!

4y ago

Huhu. Thankyou Mash. Pero sa ultrasound ko sabi ni OB maliit daw si Baby sa tiyan ko. Sobrang likot din ni baby. Sa first baby ko Normal naman ako. Last year kasi na'ectopic naman ako.

hi mommy, hingi lang ako ng update. umikot pa ba si baby mo kahit 36 weeks na?

UP