frank breech

ano po effective way/gawin para umikot si baby? mag 30weeks ako. naka frank breech kasi si baby. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

iikot pa po yan kasi nasa 30 weeks pa kayo mamsh no worries. pero para maencourage si baby na umikot, gamit ang flashlight, itutok ito sa may bandang puson samahan ng patugtog ng music para masundan ni baby. tapos para mabigyan ng space sa may puson kapag nakaupo ka, upright dapat at open ang legs maganda kapag may birthing ball. Minsan naman ginagawa ko, yung parang dog, tapos yung face and chest nasa ground mas mababa kesa puson po nakataas para iikot siya mas magkaka space sa may puson sa position na yan. yung iba habang nakahiga lalagyan ng unan sa may pwetan para angat ang puson malaki ang space para makaikot si baby

4y ago

baka kaya di sya makaikot lagi po kasi ako naka upo dahil sa work ko nakaupo ako 8hours tatayo lang ako pag wee ako at kain. Thank you sis 😊❤️❤️❤️❤️❤️