FRANK BREECH

Hi mga mommy , Ask ko lang may possibility pa bang umikot si baby ? frank breech kasi sya 35 weeks sa ultrasound 🥺Ayaw ko naman po mac's 🥺Tinanong ko ob ko sabi nya malaki na daw kasi si baby kaya may possibility na scheduled cs ako 🥺Any tips po para umikot sya kung pwede pa sya umikot 🥺

FRANK BREECH
1 Reply

may chance pero mababa po. perobtry mo lang kausapin. kung makaikot man po kasi transverse o pahalang.. dasal din. 35weeks ka na kasi at medyo mabigat at malaki na ang 2.6kg po.

1y ago

ganun po ba 🥺Thank you mamsh sa pagsagot☺️