Menstruation

Mga mamsh kakapanganak ko lng nung sept tas nag start ako ni regla is oct 21 then nung November 9 napansin ko kasi sa period tracker ko 19days cycle yung regla ko nagbabago ba yung cycle ng men’s mga mamsh ?hindi po ako nag family planning

Menstruation
1 Reply

In my experience, yes po.. dj pa po sya magiging kasing regular gaya nung dati nateng cycle. Minsan advance minsan delayed. If worried po kayo na you might get pregnant agad agad, you might need po to check on the family planning methods po na popwede sa inyo. Pag usapan nyo pong mag asawa.